Sống chất lượng, nghỉ dưỡng thượng lưu

Nghỉ dưỡng tại gia - xu hướng sống mới đang lên ngôi

Trải qua những biến động sau đại dịch Covid 19, quan niệm về nhà chỉ là nơi để ở dường như đã có nhiều sự thay đổi. Sau những chuỗi ngày “sống chậm” bất đắc dĩ từ đại dịch, người ta có xu hướng quay trở lại những gì thuộc về tự nhiên và tìm kiếm một nơi an trú gần gũi thiên nhiên, thảnh thơi ngay trong chính ngôi nhà của mình. 

Cuộc sống nghỉ dưỡng đậm chất “home-resort” tại The Manor Tower Lào Cai

Nghỉ dưỡng tại gia không chỉ là xu hướng thế giới mà đã trở thành lời giải đáp cho bài toán sống cân bằng trước tốc độ sống nhanh của xã hội hiện đại, những áp lực trong công việc cùng sự ô nhiễm của không khí, môi trường. Trở về nhà là tìm về với nơi nghỉ dưỡng thư thái cùng sự chữa lành kỳ diệu với sức khỏe và tinh thần. 

Trải nghiệm chất sống “nghỉ dưỡng tại gia” của cư dân thời thượng

Tại Tây Bắc, The Manor Tower Lào Cai là một trong những dự án dẫn đầu trong phong cách "nghỉ dưỡng tại gia", hội tụ những tiêu chuẩn sống đẳng cấp của cuộc sống thượng lưu thời thượng.

Sky Park - tổ hợp nghỉ dưỡng nghệ thuật dành riêng cho cộng đồng cư dân

Đưa thiên nhiên đến gần cuộc sống, The Manor Tower Lào Cai mang sắc xanh của cây lá đến từng bước chân, từ tổ hợp công viên trên tầng mây Sky Park với nhiều tiện ích dành riêng cho cư dân tinh hoa của tòa tháp, đến khu vườn xanh được thiết kế xen kẽ giữa từng tầng, lan tỏa sự trong lành của thiên nhiên đến từng căn hộ. 

Thêm một điểm cộng đưa The Manor Tower Lào Cai trở thành nơi an cư hoàn hảo chính là hệ sinh thái "tất cả trong một, nơi cư dân hưởng trọn các dịch vụ hạng sang từ nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm, trung tâm thương mại, hội nghị tiệc cưới, khách sạn và khu căn hộ dịch vụ hàng hiệu đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của Tập đoàn The Ascott Limited - đơn vị quản lý và vận hành căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới. 

Mang cả resort vào trong một căn hộ cao cấp, tòa tháp thịnh vượng The Manor Tower Lào Cai là lựa chọn sống hoàn hảo để cư dân thỏa sức tận hưởng và nghỉ dưỡng suốt 365 ngày. 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0877.126.126 hoặc Fanpage The Manor Tower Lào Cai để được tư vấn trực tiếp.