Hệ tiện ích đẳng cấp cho cư dân tinh hoa của The Manor Tower Lao Cai

Một bước chân, ngàn tiện ích 

Đón đầu xu hướng “tiện ích tích hợp” của thời đại, The Manor Tower Lào Cai mang đến những giá trị hạng sang và đắt giá cho cư dân tại thành phố Lào Cai với hệ sinh thái đa dạng và độc bản. 

Tòa tháp thịnh vượng- Một bước chân, Ngàn tiện ích

Hệ dịch vụ tại tòa tháp biểu tượng hiện hữu trong từng bước chân, từ khu vực khối đế tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm thương mại sầm uất quy tụ các mặt hàng đa dạng và thương hiệu nổi tiếng, đến Sky Park - tổ hợp công viên 6000m² tại tầng 4, bể bơi vô cực trên cao tầng 17, khu ẩm thực và giải trí của giới thượng lưu: Sky Bar và Nhà hàng xoay 360 độ tại hai tầng cao nhất của The Manor Tower Lào Cai.

Cộng hưởng dải tiện ích từ khu đô thị The Manor Lào Cai, cư dân tại tòa tháp trung tâm còn dễ dàng kết nối với tổ hợp thể thao, bể bơi bốn mùa, hệ thống trường liên cấp song ngữ Light Academy, kiến tạo nên cuộc sống hoàn hảo và đáp ứng cho nhu cầu sống sang của cộng đồng cư dân. 

Vươn tầm quốc tế cho trải nghiệm sống đẳng cấp 

Không ngừng nâng tầm cuộc sống, The Manor Tower Lào Cai tiếp tục mang đến những giá trị đẳng cấp quốc tế với sự xuất hiện của khách sạn và khu căn hộ dịch vụ hàng hiệu Citadines Central Lào Cai. Dưới sự quản lý và vận hành của Tập đoàn The Ascott Limited - thương hiệu sở hữu căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới đến từ Singapore, cư dân thành phố Lào Cai sẽ tận hưởng những tiện ích đỉnh cao từ trung tâm hội nghị tiệc cưới, khách sạn quốc tế và căn hộ dịch vụ hàng hiệu. 

Khách sạn và khu căn hộ dịch vụ hàng hiệu Citadines Central Lào Cai

Tại Việt Nam, thương hiệu Citadines và The Ascott Limited đã xuất hiện tại các dự án trọng điểm ở các tỉnh Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh... Sự góp mặt của hai thương hiệu quốc tế tại tòa tháp The Manor Tower Lào Cai cũng là bảo chứng cho chất sống 5 sao giữa đất vàng thành phố, đánh dấu vị thế tầm thế giới và tiềm năng phát triển vô hạn của mảnh đất cửa ngõ Tây Bắc.


Vui lòng liên hệ hotline 0877.126.126 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp tại tòa tháp thịnh vượng The Manor Tower Lào Cai.