Lễ kick-off giai đoạn 2 dự án The Manor Tower Lao Cai

Lễ Kick-off giai đoạn II dự án The Manor Tower Lào Cai đã diễn ra với nhiều thành công 

Ngay từ những phút đầu tiên, buổi lễ Kick-off đã lan tỏa không khí sôi động và tinh thần nhiệt huyết từ các chuyên viên kinh doanh. Năng lượng và khí thế bùng nổ đã thể hiện quyết tâm đưa The Manor Tower Lào Cai trở thành kiệt tác sống thịnh vượng độc nhất vùng Tây Bắc. 

Trải qua hơn 3 giờ diễn ra lễ Kick-off Giai đoạn II dự án tòa tháp The Manor Tower Lào Cai, toàn thể chiến binh kinh doanh và các đại diện tham dự đã cùng lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ Chủ đầu tư cùng mục tiêu phát triển thịnh vượng của dự án. Thông qua đó khẳng định tinh thần sẵn sàng chinh phục một chặng đường mới, hướng tới mục tiêu “quét sạch bảng hàng”. 

Không khí sôi động và tinh thần nhiệt huyết của toàn thể đại diện và chuyên viên kinh doanh

Tinh thần sẵn sàng và khí thế bùng nổ đến từ Đại diện Đất Xanh Miền Bắc

Quyết tâm “quét sạch bảng hàng” từ các chiến binh kinh doanh Đại Lộc Land

Đại diện Chủ đầu tư, Ông Nguyễn Ngọc Long - Giám đốc Kinh doanh đã có những lời chia sẻ về câu chuyện “Home-Resort” - cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp mỗi ngày tại tòa tháp The Manor Tower Lào Cai - nơi được ví như biểu tượng cuộc sống thịnh vượng giữa trung tâm Thành phố.

Ông Nguyễn Ngọc Long - Giám đốc Kinh doanh, đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ 

“The Manor Tower Lào Cai một lần nữa đã khẳng định giá trị bất động sản hàng hiệu bất biến theo thời gian, kiến tạo những tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn. Hơn hết, Chủ đầu tư cũng luôn tạo điều kiện, hỗ trợ để trao đến tay Quý đại lý những chính sách bán hàng tốt nhất dành cho Quý Đại lý” - Theo chia sẻ của Bà Trần Minh Trang - Phó Giám đốc kinh doanh dự án
 

Bà Trần Minh Trang - Phó Giám đốc kinh doanh dự án chia sẻ chính sách bán hàng và ưu đãi dành cho Đại lý

Đặc biệt, sự kiện đánh dấu thời khắc quan trọng - Lễ kí kết Hợp đồng Hợp tác chiến lược giữa Chủ Đầu Tư và các Đại lý chủ lực dự án Tòa tháp The Manor Tower Lào Cai. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sapa Lào Cai đã trao tặng hoa và Giấy chứng nhận Đối tác phân phối Chủ lực đến từ Công Ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty TNHH Đại Lộc Land. 

Đại diện Chủ đầu tư kí kết Hợp đồng Hợp tác chiến lược cùng Đại Lộc Land 

Lễ kí kết Hợp đồng Hợp tác chiến lược giữa Chủ Đầu Tư và  Đất Xanh Miền Bắc

Bên cạnh đó, buổi lễ Kick-off còn có sự góp mặt của các sàn bất động sản uy tín trong khu vực như: Nhà Đất Lào Cai, Happy Land, Địa Ốc Lào Cai, Đức Việt Land, Bất Động Sản Đất Việt, Chợ Đất Lào Cai…

Toàn thể chuyên viên kinh doanh và đại diện tham dự buổi lễ đã có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị từ chương trình Mini-game và Lucky Draw bốc thăm may mắn. 

Các chiến binh rất hào hứng với các phần chơi trong chương trình

Với vị thế là tâm điểm thịnh vượng mới của Thành phố và Tỉnh Lào Cai, tòa tháp biểu tượng The Manor Tower Lào Cai hội tụ những tiêu chuẩn khác biệt và vượt trội từ tọa độ “vàng” giữa trung tâm thành phố, đặc quyền nghỉ dưỡng tại gia chuẩn thượng lưu, hệ sinh thái “tất cả trong một” và dấu ấn quốc tế với sự xuất hiện của khu khách sạn và căn hộ hàng hiệu Citadines Central Lào Cai thuộc thương hiệu Citadines do Tập đoàn The Ascott Limited vận hành.

Lễ Kick-off Giai đoạn II dự án Tòa tháp thịnh vượng The Manor Tower Lào Cai

“Tòa tháp thịnh vượng The Manor Tower Lào Cai là tuyên ngôn khẳng định: Nhà không chỉ là nơi để ở mà đã trở thành không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng danh chốn an cư lý tưởng của giới thượng lưu tại cửa ngõ Tây Bắc." - đại diện Chủ đầu tư chia sẻ. 

Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo: 

  • Hotline: 0877.126.126

  • Fanpage: https://www.facebook.com/towerlaocai

  • Website: http://themanortowerlaocai.com.vn/

  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 2 tòa nhà The Manor Palace, Khu đô thị The Manor Lào Cai, phường Bắc Cường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai