Về chúng tôi

Thành lập năm 1985 với nền tảng ban đầu là kinh doanh dệt may và nước khoáng đóng chai, năm 2000, Tập đoàn Bitexco chính thức bước chân vào lĩnh vực bất động sản và nhanh chóng khẳng định vị thế “Người đi xây những biểu tượng” với các công trình mang dấu ấn quốc tế.
Trong chiến lược phát triển của mình, Bitexco Group đặc biệt dành sự quan tâm cho thị trường Lào Cai. Ngay từ giữa năm 2017, Khu đô thị The Manor Lào Cai do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư đã trở thành chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa, góp phần tạo nên sự phát triển năng động của thành phố Lào Cai hiện đại.
The Manor Tower Lào Cai được xây dựng bằng tấm chân tình của những con người giàu tâm huyết với Lào Cai và được chăm sóc hàng ngày của chính những người quản lý, nhân viên ngày ngày làm việc và phục vụ cư dân tại đây.

Cuộc sống tại The Manor Tower Lào Cai là chuỗi ngày đầy tươi mới cho mọi cư dân. Vì chúng tôi – những con người đứng đằng sau hiểu rằng, để đến được ngày hôm nay, chủ đầu tư Bitexco Group trăn trở, cân nhắc, quan tâm từng chi tiết của dự án, từ khâu khảo sát nghiên cứu lựa chọn địa điểm, lên ý tưởng, xây dựng quy hoạch và thiết kế mặt bằng, tới việc xây dựng cơ sở hạ tầng.
Do đó, thiết kế căn hộ, không gian, cảnh quan đến tiện ích, cơ sở vật chất chung đều được đầu tư chăm chút, tỉ mỉ với mong muốn các cư dân sinh sống tại The Manor Tower Lào Cai sẽ cùng nhau và cùng chúng tôi tạo nên một cộng đồng văn minh hiện đại bậc nhất vùng Tây Bắc, mang đẳng cấp sống thượng lưu.