Về chúng tôi

Tâm huyết chủ đầu tư

BBGROUP tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành tiên phong trong công cuộc đổi mới của nền kinh tế Việt Nam. Mỗi vùng đất BBGROUP đặt dấu chân và dựng xây, chúng tôi đều nỗ lực biến những vùng đất hoang sơ thành những công trình mang tính biểu tượng, mang lại làn gió mới và tạo động lực phát triển kinh tế, an sinh xã hội cho các địa phương trên con đường nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, phát triển kinh tế bền vững để hội nhập.

The Manor Tower Lào Cai được xây dựng bằng tấm chân tình của những con người giàu tâm huyết với Lào Cai và được chăm sóc hàng ngày của chính những người quản lý, nhân viên ngày ngày làm việc và phục vụ cư dân tại đây.

Cuộc sống tại The Manor Tower Lào Cai là chuỗi ngày đầy tươi mới cho mọi cư dân. Vì chúng tôi – những con người đứng đằng sau hiểu rằng, để đến được ngày hôm nay, chủ đầu tư BBGROUP trăn trở, cân nhắc, quan tâm từng chi tiết của dự án, từ khâu khảo sát nghiên cứu lựa chọn địa điểm, lên ý tưởng, xây dựng quy hoạch và thiết kế mặt bằng, tới việc xây dựng cơ sở hạ tầng.
Do đó, thiết kế căn hộ, không gian, cảnh quan đến tiện ích, cơ sở vật chất chung đều được đầu tư chăm chút, tỉ mỉ với mong muốn các cư dân sinh sống tại The Manor Tower Lào Cai sẽ cùng nhau và cùng chúng tôi tạo nên một cộng đồng văn minh hiện đại bậc nhất vùng Tây Bắc, mang đẳng cấp sống thượng lưu.